hành ảnh
Hinh Cong Ty
Hinh Cong Ty 4
Hinh anh cong ty 5

Thử nghiệm va đập

 Thử nghiệm va đập

Phòng thí nghiệm của VTS với trang thiết bị hiện đại có thể thực hiện được thí nghiệm thử va đập theo các tiêu chuẩn ASTM, ISO,DNVV… có nhiệt độ lên tới -196˚C. Đội ngũ nhân sự VTS được đào tạo bài bản,đúng tiêu chuẩn với hơn 6 năm kinh nghiệm, thực hiện thí nghiệm chính xác, nhuần nhuyễn, thời gian thực hiện một lần đập dưới 5s (như quy định trong tiêu chuẩn).

Phép thử va đập Charpy là phép thử biến dạng nhanh được chuẩn hóa giúp xác định năng lượng hấp thụ bởi vật liệu trong quá trình gãy vỡ. Năng lượng hấp thụ này giúp xác định độ dai của vật liệu và là công cụ để nghiên cứu sự chuyển biến dòn-dẻo theo nhiệt độ. Nó được dùng rộng rãi trong công nghiệp do quy trình chuẩn bị và thực hiện dễ dàng và có thể thu được kết quả nhanh chóng.

Phòng thí nghiệm của VTS với trang thiết bị hiện đại có thể thực hiện được thí nghiệm thử va đập theo các tiêu chuẩn ASTM, ISO,DNVV…  có nhiệt độ lên tới -196˚C. Đội ngũ nhân sự VTS được đào tạo bài bản,đúng tiêu chuẩn với hơn 6 năm kinh nghiệm, thực hiện thí nghiệm chính xác, nhuần nhuyễn, thời gian thực hiện một lần đập dưới 5s (như quy định trong tiêu chuẩn).

Hình dạng mẫu thử CVN theo tiêu chuẩn như sau:
 

Sơ đồ thử nghiệm


Hình ảnh thử nghiệm va đập ở VTS


CÔNG TY CP DV GIA CÔNG VÀ THỬ NGHIỆM VŨNG TÀU

Địa Chỉ 631 Bình Giã, Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại : 0643 807 638;      Fax: 0643 807 639
Mobile: 0983 017 936 
Email : thuanvd@vungtaulab.com &  infor@vungtaulab.com
Website : http://www.vungtaulab.com

Bài viết khác
zalo