hành ảnh
Hinh Cong Ty
Hinh Cong Ty 4
Hinh anh cong ty 5

Qualify

 Qualify

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí, công nghiệp nặng, hàng hải vv… VTS cung cấp dịch vụ Tư vấn quy trình hàn theo các tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn bị và tổ chức quy trình hàn, qualify thợ hàn

Tư vấn quy trình hàn và cấp chứng chỉ thợ hàn

 

Nghề hàn yêu cầu cần phải có kỹ năng. Việc xác định xem “hàn như thế nào” yêu cầu cần phải có kiến thức nhất định liên quan đến vật liệu cơ bản được hàn và loại quá trình/phương pháp hàn,…và một số các yếu tố liên quan khác. Do trong thực tế sản xuất hàn, có rất nhiều các yếu tố cùng tham gia vào quá trình hàn và và ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như chất lượng. Chính vì đó mà kiến thức/trình độ của kỹ sư hàn và kỹ năng của người thợ hàn phải được đánh giá thông qua một loạt các phép thử/kiểm tra.

Tất cả những thông tin đó đều phải được văn bản hóa và thể hiện trong các tài liệu như Quy trình hàn – WPS (Welding Procedure Specification), Báo cáo phê chuẩn quy trình hàn – PQR (Procedure Qualification Record), Báo cáo phê chuẩn thợ hàn – WPQR (Welder Performance Qualification Record) và các báo cáo kiểm tra/thử nghiệm – Test Report.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí, công nghiệp nặng, hàng hải vv… VTS cung cấp dịch vụ Tư vấn quy trình hàn theo các tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn bị và tổ chức quy trình hàn, qualify thợ hàn. VTS sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, đã đạt được các chứng chỉ quốc tế (Welding Engineer, Welding Inspector - level 2 CSWIP 3.1, Welding Inspector - level 2 CSWIP 3.2.2, Qualified CSWIP Welding Inspector Certificate issued by TWI UK, Radiographic Interpretation level II STN-TC-1A, UT/MT/PT level II STN-TC-1A,…) 

Hình ảnh thực tế


 

CÔNG TY CP DV GIA CÔNG VÀ THỬ NGHIỆM VŨNG TÀU

Địa Chỉ 631 Bình Giã, Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại : 0643 807 638;      Fax: 0643 807 639
Mobile: 0983 017 936 
Email : thuanvd@vungtaulab.com &  infor@vungtaulab.com
Website : http://www.vungtaulab.com

Bài viết khác
zalo